Diễn đàn Sinh viên Viện CN Sinh học - Thực phẩm

Tìm
Diễn đàn chia sẻ tổng cộng 7475 tâm trạng

Tâm trạng bạn bè

Xem: 21|Trả lời: 0

Ueno Park - điểm đến du lịch Tokyo mà nhiều người ước ao

[Lấy địa chỉ]

90

Bài

2

Bạn bè

504

Điểm

Thành viên trung cấp

Rank: 4

Lvup   0.8%

Đăng lúc 10-2-2018 11:36:00 |Xem tất
Ueno Park (上野公園, Ueno Kōen) là khu vực công viên mở cửa tự do khá lớn nằm gần ga Ueno, chính giữa trung tâm thành phố Tokyo hoa lệ. Khu vực rộng lớn này trước đây thuộc về đền Kaneiji - ngôi đền từng được mệnh danh là lớn và hoành tráng nhất của thành phố này.

Nếu đi xe điện thì dùng tuyến JR Higashi Nihon line, dừng chân tại ga “Ueno”, hoặc sau khi đặt vé máy bay giá rẻ đến Tokyo thì đi tuyến Keisei Electric Railway dừng chân lại tại ga “Keisei Ueno”. Nếu tin dùng tàu điện ngầm thì đi tuyến Tokyo Metro Ginza Line, Hibiya Line dừng chân lại tại ga “Ueno” hoặc đi tuyến Toei Oedo Line, dừng chân ở ga “Ueno Okachimachi”. Nếu đi xe ô tô, thì dùng tuyến Shuto Expressway No. 1 Ueno Route, exit ở “Ueno IC” . Vì không có bãi đỗ xe chuyên dụng cho nên chỉ có thể dùng bãi đỗ xe tính phí của người dân xung quanh. Hoặc, tin dùng bãi đỗ xe của khu vui chơi công viên Ueno Onshi koen. Bãi đỗ xe Ueno Onshi koen nhận trông từ 9:00~21:30, đến 1 giờ thì 400 yên, sau đó cứ mỗi 30 phút sẽ tính 200 yên.

Công viên Ueno từng là nơi đặt những đền đài lớn nhất Tokyo. Ngày nay, công viên nổi tiếng với những bảo tàng quan trọng, và cũng là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nở nổi tiếng nhất Tokyo. Từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư, hơn 1.000 cây anh đào lại trổ bông dọc con đường chính của công viên, thu hút du khách từ mọi miền Nhật Bản lẫn quốc tế. Hãy mang chiếu và chuẩn bị hành trang cho một ngày dã ngoại dưới bóng hoa anh đào hồng phớt.

Vào khu vui chơi công viên Ueno từ cổng hướng nam sau khi bay vietjetair com vn, thì hãy tìm tượng tướng quân Saigo Takamori, người điều khiển Trận Ueno. Ngôi đền nguyên gốc nằm ở trong trng tâm giải trí công viên đã trở nên phá hủy gần hết trong trận chiến vào thế kỷ 19 này. Tiếp sau đó, khu dã ngoại công viên dần thay đổi & tái thiết thành Một trong những khu dã ngoại công viên theo kiểu Tây phương vào năm 1873.

Tản bộ trong công viên, đến viếng Đền Ueno Tōshō-gū nổi tiếng với những đẹpg đèn bằng đồng và hình trang trí chạm khắc gỗ tinh vi. Xây dựng năm 1616, đền là một trong vài công trình kiến trúc hiếm hoi còn sót lại từ thời Edo-ở Tokyo.

Tham gia chương trình triển lãm mới nhất tại Bảo tàng Nghệ thuật Tokyo Metropolitan. Không có bộ sưu tập cố định nào, bảo tàng chỉ trưng bày những tác phẩm nghệ thuật từ hiện đại đến truyến thống Nhật Bản thay đổi thường xuyên.

tự sướng tại hồ Shinobazu thanh tịnh phủ kín lá sen. Là chủ đề chính của tương đối nhiều bức tranh, hồ nằm trong lòng khoảng không thanh tịnh của không gian, nổi bật trên nền một Tokyo nhộn nhịp & vẫn cứ là chủ đề của không ít nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia. Nhìn về phía hồ Shinobazu , Miếu Quan Âm được làm tương tự ngôi miếu đình đám tại Kyoto & là chỗ cầu tự đình đám của thị trấn.
Tham khảo du lịch nội địa với vé máy bay đi phú quốc giá rẻ cho chuyến bay thêm khỏe!

Gần hồ và miếu là Đồi Đại Phật, Daibutsu Yama. Hãy theo những bậc thang lên đỉnh đồi viếng tượng Phật bằng đồng Ueno Daibutsu có nguồn gốc từ thế kỷ 17. Từng là pho tượng lớn, ngày nay tượng chỉ còn lại mặt Đức Phật.

Công viên Ueno nằm về hướng đông bắc Tokyo, gần Ga Ueno. Du khách có thể tham quan công viên miễn phí nhưng phải mua vé vào một số bảo tàng.

Thời gian mở cửa từ 09:30 đến 17:00 hàng ngày, thứ 2 đóng cửa.

Aivivu.com là website dành cho khách hàng thích đặt vé máy bay online. Đặt vé máy bay an toàn - uy tín t
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Đóng

Bạn nên xemfooter_previous /2 Sau

Diễn đàn Sinh viên Chuyên sâu Công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học
hoc nau an day nau an

Lưu trữ|Bản Mobile|FoodnK.com|Rss

GMT+7, 24-2-2018 10:55

FnK sử dụng mã nguồn Discuz! X2.5

Bản quyển © 2012 FoodnK.com