Diễn đàn Sinh viên Viện CN Sinh học - Thực phẩm

Tìm
Diễn đàn chia sẻ tổng cộng 7480 tâm trạng

Tâm trạng bạn bè

Xem: 30|Trả lời: 0

Tổng hợp khám phá Cát Bà – vận động

[Lấy địa chỉ]

401

Bài

1

Bạn bè

1871

Điểm

Thành viên sáng giá

Rank: 6Rank: 6

Lvup   43.55%

Đăng lúc 13-3-2018 22:33:56 |Xem tất
                   Tổng hợp khám phá Cát Bà – vận động                  


đi xe khách từ Hà Nội thẳng ra đảo Cát Bà. du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm Bạn có 2 chọn lọc là sắm vé xe khách Hoàng Long và xe Interbuslines

– Xe khách Interbuslines: Interbuslines mới khai trương tuyến Hà Nội – Cát Bà xe limousine. Hãng này chủ yếu chuyên dụng cho khách nước không tính phải giá vé 300-450k/người, đổi lại xe hạng VIP, đón ở nhà, chạy nhanh, bạn chỉ nên nằm trên xe máy lạnh trong khoảng 4-5h ko phải đổi xe, xuống phà…vv

Ngày có 1 chuyến 7am từ Hà Nội và 7am từ Cát Bà về – đón trả ở nhà và khách sạn.

địa chỉ khởi hành nếu như bạn đến tận nơi: 110 è cổ Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Chân cầu Chương Dương, tại khu thị trấn Cổ)

Xe khách trong khoảng Hải Dương (đường 5), thái hoà, những thức giấc lân cận…

Bạn có 2 cách:

– Anh chị em bắt xe tới bến Cầu Rào, từ đó với thể bắt taxi hoặc xe ấp ôm ra bến phà Bính (đoạn tuyến đường này hơi xa 15km buộc phải sẽ mất thêm phí taxi).

– Bắt xe nơi bến Niệm Nghĩa, trong khoảng đây bắt taxi hoặc xe ôm ấp tới bến Bính (chỉ khoảng 4km) kiệm ước hơn phương án 1.
nếu bạn đi tour du lịch Cát Bà tự túc, có phần đông đến để bạn chinh phục. Bạn có thể ghé thăm những bãi tắm nức danh của Cát Bà trước, nếu mục đích của bạn là đi tắm biển. ở Cát Bà mang những bãi tắm nức danh là “Cát Cò một, Cát Cò 2, Cát Cò 3”. du lich cat ba Bãi tắm Cát Cò 1 đông nhất, bãi tắm Cát Cò ba thì hoang sơ và sạch. Cát Cò hai cảnh đẹp nhất. trong khoảng phường đến xe ấp ôm hoặc xe bus điện đi đây chỉ mất 10k/1 người. bên cạnh đó còn với bãi tắm ở đảo Khỉ, nhưng để đi đến đây bạn phải tới thuyền, ngoại giả bù lại nước tại đảo khỉ cực kỳ trong và cảnh đẹp. (đường đến đảo Khỉ mình viết ở phần dưới)

Sau khi đã tung hoành thỏa thích dưới biển, bạn buộc phải nơi chinh phục trên đất liền. đừng quên thuê một chiếc xe máy trước để chủ động (thuê ngay tại khu cầu cảng). nếu như bạn chưa biết nơi đâu thì mang thể tậu vùng cao đồ và đi một vòng vo đảo.

đi trước nhất mình khuyên bạn nên đi là địa danh pháo đài thần công. Nó là đỉnh của 1 ngọn đồi cao nhìn bao quát cả thị trấn, Vịnh Lan Hạ, rừng quốc gia Cát Bà, bãi Bèo, đảo Khỉ… tại đây sở hữu 1 chiếc kính viễn vọng và bạn sẽ thấy siêu rõ khung cảnh Cát Bà qua lăng kính của nó. nơi này là địa điểm hoàn hảo cho Anh chị em đi săn ảnh. Đứng tại đây bạn sẽ sắm được địa điểm tiếp theo cho hành trình của mình.

Quả đồi này từng là đến đặt pháo thần công của quân đội Việt Nam. Trong khuân viên đồi vẫn còn lại hai khẩu pháo và những đường địa đạo vững chắc. đến đây được xây dựng thành khu nhà truyền thống lưu giữ các kỷ vật trong chiến tranh. Đứng trên đỉnh núi bạn sở hữu thể ngắm được toàn cảnh phường Cát Bà từ trên cao, 1 nơi tuyệt vời để ngắm và chụp hoàng hôn vào buổi chiều. tuy nhiên đứng tại đây bạn cũng với thể thấy được vịnh Cái Bèo, và một góc rừng quốc gia Cát Bà nữa.

Giá vé để tham quan đến này là 60k. Giá xe ủ ấp lên nơi đỉnh đèo là 15k/người.Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vnTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Đóng

Bạn nên xemfooter_previous /2 Sau

Diễn đàn Sinh viên Chuyên sâu Công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học
hoc nau an day nau an

Lưu trữ|Bản Mobile|FoodnK.com|Rss

GMT+7, 24-3-2018 07:13

FnK sử dụng mã nguồn Discuz! X2.5

Bản quyển © 2012 FoodnK.com