Diễn đàn Sinh viên Viện CN Sinh học - Thực phẩm

Tìm
Diễn đàn chia sẻ tổng cộng 7480 tâm trạng

Tâm trạng bạn bè

Xem: 13|Trả lời: 0

Lưu ý khi dùng protein amway để tăng cân

[Lấy địa chỉ]

223

Bài

1

Bạn bè

1141

Điểm

Thành viên sáng giá

Rank: 6Rank: 6

Lvup   7.05%

Đăng lúc 12-3-2018 15:48:52 |Xem tất
Một thân hình gầy gò, ốm yếu, thiếu sức sống làm nhiều người mất tự tin trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp, chế độ ăn uống để tăng cân nhưng không thành công. Mới đây trên mạng xã hội đã kháo nhau thông tin cách sử dụng Nutrilite Protein Amway hiệu quả cho người muốn tăng cân. Nhưng thực tế, không chỉ thời gian gần đây mà hàng ngàn người khắp nơi trên thế giới đã thành công trong việc tăng cân nặng với thực phẩm này.


Nutrilite Protein Powder Amway là gì?
Đây là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành và sữa. Chúng cung cấp một lượng Protein dồi dào cho cơ thể. Đặc biệt là không chứa Cholesterol gây hại, ảnh hưởng đến tim mạch. Ngoài ra, sử dụng chúng mỗi ngày đủ liều lượng sẽ góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng một cách hiệu quả.

>>> Sử dụng với vitamin c amway giúp hỗ trợ làm đẹp duy trì sức khỏe hiệu quả.
Nutrilite Protein Powder Amway hỗ trợ tăng cân nặng
Cách sử dụng Nutrilite Protein Powder Amway hiệu quả cho người muốn tăng cân đã được áp dụng với rất nhiều người. Nhưng với nhiều người, 1 ly Protein sau mỗi bữa ăn mà có thể tăng cân được vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn. Không lẽ chúng có khả năng kỳ diệu đến vậy sao?Uống Nutrilite Protein Powder Amway mỗi ngày để hộ trợ việc tăng cân hiệu quả

Trong một thìa Nutrilite Protein Powder Amway có chứa rất nhiều axit amin và các thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Từ lâu, những người muốn tăng cân thường ăn nhiều các loại hạt để tăng lượng calo và chất béo có lợi cho cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thực vật: lúa mì, đậu nành, đậu Hà Lan, Nutrilite Protein Powder Amway là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho người muốn tăng cân. Bạn tham khảo sử dụng kết hợp với omega 3 amway giúp tăng bổ sung omega 3 cho tim mạch,

Cách sử dụng Nutrilite Protein Powder Amway hiệu quả nhất cho người muốn tăng cân:

Mỗi ngày sử dụng một muỗng 10 gram. Khuấy đều sản phẩm với nước hoặc dùng bình lắc để lắc đều hỗn hợp. Có thể thêm hương liệu hoặc trái cây để xây đều cùng sản phẩm. Có thể rắc sản phẩm lên các món ăn từ ngũ cốc, salad, hoặc sử dụng như một thực phẩm bổ sung.


Các sản phẩm khác: nước rửa chén amway
                                  mỹ phẩm amway

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Đóng

Bạn nên xemfooter_previous /2 Sau

Diễn đàn Sinh viên Chuyên sâu Công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học
hoc nau an day nau an

Lưu trữ|Bản Mobile|FoodnK.com|Rss

GMT+7, 24-3-2018 07:19

FnK sử dụng mã nguồn Discuz! X2.5

Bản quyển © 2012 FoodnK.com