Diễn đàn Sinh viên Viện CN Sinh học - Thực phẩm

Tìm
Yêu thích |RSS

Đ-B-Kẹo Bài mới: 0|Chủ đề: 17

Diễn đàn chia sẻ tổng cộng 7460 tâm trạng

Tâm trạng bạn bè

Cửa sổ mới Kiểu xem: Tất cả chủ đề Tất cả Sắp xếp: Bài mới|Tinh hoa|
Tác giả Trả lời Bài mới
ứng dụng của vi sóng, sóng radio, tia hồng ngoại trong nướng bánh THANHNGA 25-11-2015 0172 THANHNGA 25-11-2015 12:23
Bánh gato – Giới thiệu về bánh gato agree thuy01 12-2-2015 0363 thuy01 12-2-2015 18:04
Cách tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé yêu thuy01 27-1-2015 0381 thuy01 27-1-2015 23:49
Tiểu luận Sự tạo bọt và vai trò của hệ bọt trong sx bánh Bài mới heatlevel agree  ...234 cobetuyet1002 23-11-2012 313924 hoanghien3004 27-9-2014 23:25
Sổ tay công nghệ mía đường, tài liệu về kẹo và bánh agree  ...2 Bear6002 10-11-2012 153250 dedinhtp5 1-4-2014 00:13
thiết kế phân xưởng làm sạch Bài mới foodnk.com 16-9-2013 0556 foodnk.com 16-9-2013 16:42
Câu hỏi vấn đáp thực tập nhà máy đường và trong cnxs đường T-ara 9-9-2013 01905 T-ara 9-9-2013 08:19
Đồ án thiết kế phân xưởng nấu đường agree T-ara 9-9-2013 01165 T-ara 9-9-2013 08:11
Nguyên liệu Công nghệ sản xuất bánh quy Bài mới agree nxphong824 30-11-2012 31157 bilabi2009 26-4-2013 20:05
Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo mềm agree trcnam 19-4-2013 01614 trcnam 19-4-2013 17:45
Sản xuất ứng dụng Gỉ mía đường agree  ...2 nkfood 23-11-2012 191394 ledinhcanh91 6-4-2013 21:56
Bác nào có sổ tay công nghệ mía đường, có bảng chênh lệc Bài mới cohuong35 20-3-2013 3697 cohuong35 20-3-2013 22:42
Quy trình quật kẹo?? Bài mới nguyenanh 11-3-2013 0885 nguyenanh 11-3-2013 19:34
Bột trứng tác dụng trong sản xuất bánh Bài mới agree tranhuutrong 20-2-2013 0685 tranhuutrong 20-2-2013 15:22
Một số quy trình sản xuất kẹo hiện nay agree trcnam 23-12-2012 08752 trcnam 23-12-2012 10:45
Quy trình sản xuất Kẹo dẻo T-ara 3-12-2012 02985 T-ara 3-12-2012 22:25
Bí quyết làm bánh su kem hoàn hảo của Gordon Ramsay trcnam 24-11-2012 01040 trcnam 24-11-2012 23:56

Gửi bài nhanh

Nhập tối đa 80 ký tự
Bạn phải đăng nhập trước mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký
Câu hỏi an toàn Đổi mã khác Đổi mã khác

Đóng

Bạn nên xemfooter_previous /2 Sau

Diễn đàn Sinh viên Chuyên sâu Công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học
hoc nau an day nau an

Lưu trữ|Bản Mobile|FoodnK.com|Rss

GMT+7, 20-9-2017 23:39

FnK sử dụng mã nguồn Discuz! X2.5

Bản quyển © 2012 FoodnK.com