Diễn đàn Sinh viên Viện CN Sinh học - Thực phẩm

Tìm
Yêu thích |RSS

CL và Luật TP Bài mới: 0|Chủ đề: 16

Diễn đàn chia sẻ tổng cộng 7464 tâm trạng

Tâm trạng bạn bè

Cửa sổ mới Kiểu xem: Tất cả chủ đề Tất cả Sắp xếp: Bài mới|Tinh hoa|
Tác giả Trả lời Bài mới
Tư vấn ISO 22000 cho các Doanh nghiệp Bài mới Tuvaniso9001 21-4-2015 0354 Tuvaniso9001 21-4-2015 16:30
Hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) agree trcnam 16-10-2012 41083 giodoc 16-4-2015 14:09
Tham khảo luật cho cuộc sống araky123 25-7-2014 0397 araky123 25-7-2014 01:16
Cập nhật kiến thức sức về luật, tại sao không? araky123 17-7-2014 0422 araky123 17-7-2014 20:47
giúp với Bài mới lacbuoc93 24-3-2014 0526 lacbuoc93 24-3-2014 22:17
7 Công cụ cải tiến chất lượng (7 Tools ) agree phuchoai32 23-10-2013 1749 ki_si_rong750 23-10-2013 11:05
Chương trình "5S" Bài mới phuchoai32 22-10-2013 0614 phuchoai32 22-10-2013 23:54
Gạo Lứt chosach 13-9-2013 0587 chosach 13-9-2013 08:57
Đề thi Luật thực phẩm (ISO, HACCP) T-ara 9-9-2013 03524 T-ara 9-9-2013 08:42
Dưỡng trắng da bằng rau diếp cá chosach 28-8-2013 0620 chosach 28-8-2013 14:57
Phân biệt SSOP, GMP và tiêu chuẩn HACCP agree trcnam 21-10-2012 211261 ban1noibuon 29-7-2013 15:53
Bài tập HACCP save lại Bài mới agree  ...2 T-ara 20-10-2012 172544 tisumo 9-4-2013 18:49
Đề thi kết thúc Đảm bảo chất lượng và Luật TP [Tham khảo] agree T-ara 27-11-2012 03032 T-ara 27-11-2012 22:53
OHSAS 18000 là gì? Tại sao cần OHSAS 18000? Lợi ích từ OHSAS 18000 trcnam 28-10-2012 03348 trcnam 28-10-2012 09:11
Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện – TQM trcnam 16-10-2012 02048 trcnam 16-10-2012 09:44
Quá trình xây dựng tiêu chuẩn trcnam 16-10-2012 0842 trcnam 16-10-2012 09:40

Gửi bài nhanh

Nhập tối đa 80 ký tự
Bạn phải đăng nhập trước mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký
Câu hỏi an toàn Đổi mã khác Đổi mã khác

Đóng

Bạn nên xemfooter_previous /2 Sau

Diễn đàn Sinh viên Chuyên sâu Công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học
hoc nau an day nau an

Lưu trữ|Bản Mobile|FoodnK.com|Rss

GMT+7, 25-11-2017 09:01

FnK sử dụng mã nguồn Discuz! X2.5

Bản quyển © 2012 FoodnK.com